Hotline mua hàng
  • Liên hệCố định: 02343.821.712
  • Liên hệDi động: 0905.514.059

Công dụng của Dầu Massage Huế (Dầu xoa bóp Huế)

Sau khi tìm hiểu Dầu Massage Huế (Dầu xoa bóp Huế) là gì, các bạn đã biết Dầu Massage Huế được làm từ 30 vị thuốc quý vì vậy có nhiều công dụng khác nhau rất tốt cho những người bị bệnh về xương khớp, những người chơi thể thao. Bài viết này xin giới thiệu Công dụng của Dầu Massage Huế hay còn gọi là Dầu xoa bóp Huế.

CONG DUNG CUA DAU MASSAGE HUE

Công dụng của Dầu Massage Huế (Dầu xoa bóp Huế)

Ngoài những tính năng như những loại dầu nóng, dầu gió xanh, dầu gió nâu,... Dầu Massage Huế nhờ có thêm thành phần vi lượng của 30 vị thuốc quý, được trích lọc và phối chế đúng tỷ lệ chuẩn nên khi sử dụng dầu thuốc sẽ ngấm dần vào cơ bắp da có tác dụng một cách rõ rệt trong việc chữa trị vết sưng bầm đau nhức, hỗ trợ việc nuôi dưỡng da, ngăn ngừa vi nấm da.

1 -  Công dụng chính yếu :


- Đau lưng, nhức mỏi, tê thấp, ho, cảm cúm.
- Sưng, trặc gân, vết bầm, vết muỗi, kiến cắn.
- Đau bụng, trúng gió, say tàu xe, hồi hộp.
- Xoa bóp khi tứ chi bải oải, làm việc nhiều

2 - Công dụng đặc biệt :


- Nhức mỏi ở người lớn tuổi. Tập dưỡng sinh.
- Võ sinh, vận động viên thể dục thể thao, thẩm mỹ.
- Dùng trong xoa bóp vật lý trị liệu
- Bệnh phong thấp, hôi chân khi mang vớ, giày.
- Nhân viên văn phòng, buôn bán ngồi lâu một chỗ.

Khi trái gió trở trời dùng cho người xoa bóp lớn tuổi đau nhức kinh niên, người bệnh thất khớp, viêm xoang, hen suyễn rất tốt.

* ĐẶC BIỆT :  Dùng để massage, thư giãn sau khi tắm, hớt tóc, xông hơi hoặc sau khi vận động làm việc mệt mỏi cuối ngày. Dùng để xoa bóp thẩm mỹ : cơ, eo, bụng,... Kích ứng săn cơ bắp, giảm mỡ sau khi tập. Nên sử dụng về đêm để tránh bớt mùi hăng của 30 vị thuốc.


Hiện nay Sản phẩm Dầu Massage Huế được sử dụng khá phổ biến vì những Công dụng của nó. Nếu bạn còn chưa biết Mua Dầu Massage Huế ở đâu, bạn có thể liên hệ: 0168.990.4630 (Hưng) để đặt hàng và giao hàng tận nơi (Miễn phí nếu ở Huế, Đà Nẵng; tính phí với các Tỉnh khác)

Xem thêm: Cách sử dụng Dầu Massage Huế (Dầu xoa bóp Huế)

Xem thêm: Cách mua hàng và Thanh Toán