Hotline mua hàng
  • Liên hệCố định: 02343.821.712
  • Liên hệDi động: 0905.514.059

Dầu tràm Huế là gì?

Dầu tràm Huế là một sản phẩm rất đặc trưng của người dân xứ Huế, đặc biệt đối với các bà mẹ mới sinh. Nếu bạn đi xe khách qua vùng Phú Lộc, các bạn có thể Dầu tràm được chưng bán các quán bên cạnh đường cùng với Tôm chua và các đặc sản khác của Huế

dau tram hue la gi


Dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ đã được Sở Y Tế kiểm định chất lượng!

Mua Dầu tràm Huế - 0905.514.059 (PHÁT)Đây là đoạn trích lời từ một bài báo về Dầu tràm Huế như sau:

“  Ngày nay, dù có rất nhiều thứ tân dược, dầu ngoại nhập đắt tiền, chai dầu tràm đối với người miền Trung vẫn còn nguyên giá trị, luôn là phương thuốc tốt và được ưa chuộng. PGS-TS Hoàng Văn Lựu, hiện là Chủ nhiệm bộ môn Hóa hữu cơ  Trường ĐH Vinh, người đã bảo vệ đề tài tiến sĩ và có hơn 20 năm nghiên cứu trong lĩnh vực tinh dầu, cho biết: công dụng của dầu tràm từ lâu đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận, bởi trong tinh dầu có chứa nhiều thành phần Cinoel có tính năng kháng khuẩn cao ở đường hô hấp, tác dụng long đờm, dùng làm thuốc chữa ho, viêm họng, ngoài ra còn được dùng xoa bóp, chữa đau nhức, sát trùng, chữa bỏng. Tinh dầu tràm cũng có thể được uống khi đau bụng, ăn không tiêu.”

Dầu Tràm Huế là sản phẩm được chiết xuất từ 100% nguyên liệu cây Tràm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Là một nguồn dược liệu quý giá với nhiều tính năng trị liệu độc đáo mà không một loài thảo dược nào có được.

Từ những sự đúc kết những kinh nghiệm chưng cất dầu truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại nhiều năm qua, kết hợp với việc ứng dụng những phương pháp chiết xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Công dụng của Dầu tràm Huế


>>> Dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ được Sở Y Tế Thừa Thiên Huế kiểm nghiệm và cấp giấy phép Tiêu chuẩn Chất lượng Cơ sở số 69/TCCL 


>>> Mua dầu tràm Huế, liên hệ HƯNG - 0905.514.059 (PHÁT)


  • Mua Dầu Tràm Huế ở Đà Nẵng: 0987.424.585 (Chị Nhân)
  • Mua Dầu Tràm Huế ở Miền Bắc (Hà Nội): 0987.473.796 (Chị Thảo)
  • Mua Dầu Tràm Huế ở Miền Nam (HCM): 0989.390.889 (Chị Tuyết)