Cách phân biệt dầu tràm thật giả kém chất lượng đơn giản nhất

Dầu tràm Huế đã không quá xa lạ! Nói đến công dụng của tinh dầu tràm Huế thì có vô số kể nhưng đặc biệt nhất vẫn dành cho phụ nữ và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và mua bán tinh dầu tràm Huế làm cho khách hàng lo lắng không biết có mua được hàng tốt hay không? Vậy phải làm sao?

Đừng lo lắng trong bài viết này, Cung Đình Vỹ Dạ sẽ giúp bạn tìm hiểu Cách phân biệt dầu tràm Huế thật giả kém chất lượng ra sao? Cùng theo dõi nhé!

Dầu Tràm Huế loại nào tốt? Giá cả như thế nào?

Dầu Tràm được chiết xuất từ lá cây tràm thông qua phương pháp nấu. Lá tràm được nấu ở nhiệt độ cao và chiết xuất ra tinh dầu. Chỉ cần gạn lấy tinh dầu cho vào chai chúng ta đã có ngay một lọ tinh dầu tràm.

Tuy nói nghe có vẻ đơn giản nhưng quá trình làm vô cùng công phu và tỉ mỉ. Đặc biệt dành cho những người có tính kiên nhẫn cao thì mới lấy được tinh dầu nguyên chất.

Tinh dầu tràm Huế có rất nhiều công dụng dành cho trẻ sơ sinh và bà mẹ mang thai. Nếu dùng tinh dầu tràm sẽ rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

     >>> Xem ngay công dụng của tinh dầu tràm đối với trẻ sơ sinh cực hiệu quả

Vậy nên dùng dầu tràm Huế loại nào? Đây là câu hỏi của nhiều bà mẹ. Dầu tràm Huế có nhiều dung lượng thể tích khác nhau, công đoạn chế biến khác nhau do đó sẽ tạo ra nhiều loại. Các bà mẹ bầu nên mua dầu tràm Huế tại Cung Đình Vỹ Dạ để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng.

Hoặc cũng có thể gọi ngay đến 0905.514.059 để được tư vấn chọn loại dầu tràm tốt nhất cho mình.

Cách phân biệt dầu tràm thật và kém chất lượng

Như các mẹ bỉm sữa cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều loại dầu tràm Huế được làm giả, làm kém chất lượng. Mục đích là để tăng lợi nhuận, doanh thu… Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là dầu tràm thật, đâu là dầu tràm kém chất lượng.

Cách 1: Ngửi mùi

Đối với dầu tràm Huế thật, đặc biệt sản xuất tại Cung Đình Vỹ Dạ thì luôn có mùi hắc và nồng từ từ trở nên dễ chịu. Đây là mùi đặc trưng của dầu tràm không lẫn vào đâu được. Chính vì vậy, nếu bạn ngửi chai dầu tràm Huế mà không có mùi đặc trưng này thì đích thị đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách 2: Nhìn màu

Đúng vậy, màu sắc của dầu tràm Huế chính hãng cũng rất đặc trưng. Màu sắc dầu tràm thật luôn là màu vàng nhạt pha xanh, pha xanh một chút xíu thôi nha. Nếu bạn mà thấy màu sắc nó vàng đậm, vàng nhạt,…. thì đó là hàng giả rồi không cần phải bàn cãi.

Cách 3: Thử nghiệm với nước

Dầu tràm Huế thật thì tất nhiên nhẹ và không tan trong nước. Điều này ai cũng biết do đó khi thấy hiện tượng dầu tràm bị tan ra thì nên hiểu đó là dầu tràm giả rồi.

Cách 4: Bôi dầu tràm vào tay

Thông thường, khi bôi dầu tràm vào tay bạn sẽ thấy ấm ấm, dầu bám vào tay mà không gây nhờn hay rít. Còn đối với loại dầu tràm giả thì khi bôi vào tay bạn sẽ thấy lạnh lạnh.

Đó là 4 cách đơn giản nhất để bạn có thể phân biệt dầu tràm thật giả như thế nào?

Hãy lựa chọn ngay dầu tràm Huế chính hãng và tốt nhất, đúng giá nhất cho mình nhé! Hãy gọi 0905.514.059 để có ngay lọ dầu tràm Huế chất lượng.

 >>> Đừng bỏ qua giá dầu tràm Huế như thế nào để tránh bị mua hớ

0905514059
Gọi Ngay