Mua tinh dầu quế tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng? Yên tâm nhất?

Mua tinh dầu quế tại Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua tinh dầu quế tại Đà Nẵng? Bạn chưa biết tìm ở đâu chất lượng và an toàn nhất để sử dụng cho yên tâm?

      >>> Mách nhỏ cho bạn: Đại lý sản xuất tinh dầu quế nổi tiếng Cung Đình Vỹ Dạ đã có mặt tại Đà Nẵng. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 362/13 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp 0987.424.585 để được tinh dầu quế miễn phí trong nội thành nhé.

Mua tinh dầu quế tại Đà Nẵng

Địa chỉ mua tinh dầu quế tại Đà Nẵng an toàn, chất lượng

Lựa chọn sản phẩm tinh dầu quế của Cung Đình Vỹ Dạ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bởi sản phẩm của Cung Đình Vỹ Dạ nổi tiếng nhiều năm nay với chất lượng cực đảm bảo. Bên cạnh đó, sản phẩm tinh dầu quế ở đây còn được Sở Y Tế Thừa Thiên Huế chứng nhân là sản phẩm chất lượng, an toàn dành cho người sử dụng.

Chính vì vậy, nếu bạn đang ở Đà Nẵng và cần mua tinh dầu quế thì hãy nhanh tay gọi điện đến 0987.424.585 để được tư vấn mua nhé.

  • Tinh dầu quế có 2 loại: 50ml và 100ml
  • Thành phẩn: Tinh dầu Quế chiết xuất từ Vỏ Quế thiên nhiên nguyên chất.
  • Màu sắc: Tinh dầu Quế có màu đỏ đậm, rất nồng và nóng.
  • Đối tượng sử dụng: Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi và bà bầu.

Nếu bạn cần được hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm thì có thể đến trực tiếp cửa hàng của đại lý hoặc có thể gọi đến hotline để được biết thêm thông tin nhé.

Tinh dầu Quế Cung Đình Vỹ Dạ tự hào là sản phẩm tốt nhất dành cho sức khỏe của bạn. Mua ngay nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *