Mua Tinh Dầu Tràm Huế Tại TP. HCM Chất Lượng Giá Tốt

Có phải bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu tràm Huế tại TP.HCM? Gọi ngay đến 0989.390.889 (gặp chị Tuyết) để được giao hàng tận nơi, tư vấn chi tiết về Tinh dầu tràm Huế thương hiệu Cung Đình Vỹ Dạ – sản phẩm được hơn 9999+ bà mẹ tin dùng trên Toàn Quốc.

Vì sao nên chọn mua tinh dầu tràm Huế tại Cung Đình Vỹ Dạ?

Tinh dầu tràm Huế được cơ sở Cung Đình Vỹ Dạ luôn được xem là sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho các bà mẹ bầu hay trẻ sơ sinh. Bởi vì:

  • Được chiết xuất 100% từ cây tràm thiên nhiên.
  • Được kiểm duyệt và có chứng nhận của sở y tế Thừa Thiên Huế.
  • Nhiều công dụng dành cho phụ nữ và trẻ em.
  • Đảm bảo đúng giá dành cho khách hàng.
  • Giao hàng nhanh, miễn phí trên địa bàn TP.HCM
  • ….

Chính vì vậy, hiện nay khách hàng sử dụng dầu tràm Huế của Cung Đình Vỹ Dạ rất nhiều. Và tất nhiên, tại TP. HCM cũng có đại lý của Cung Đình Vỹ Dạ. Nếu bạn muốn mua dầu tràm hãy gọi ngay đến hotline: 0989.390.889 (gặp chị Tuyết) để được đặt hàng nhé.

>>> Xem ngay: 5 Công dụng của dầu tràm Huế cực hữu ích mà không phải ai cũng biết

Giá 1 chai dầu tràm Huế tại TP.HCM của Cung Đình Vỹ Dạ là bao nhiêu?

Có 2 loại dung tích dầu tràm Huế được cung cấp trên thị trường đó là chai 50ml và chai 100ml với mức giá tương ứng là: 90.000đ và 140.000đ. Ngoài ra, bạn sẽ còn được miễn phí giao hàng trên địa bàn TP.HCM khi đặt từ 2 chai trở lên nhé.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị giả mạo cơ sở dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ để bán các sản phẩm kém chất lượng với giá cao hơn. Chính vì vậy, khi mua dầu tràm khách hàng cần chú ý đến nhãn hiệu và số điện thoại được in trên chai PHẢI LÀ: 02343.821.712.

>>> Đừng bỏ qua: Cách phân biệt dầu tràm thật giả trong 1 nốt nhạc

Hãy gọi ngay đến CUNG ĐÌNH VỸ DẠ nếu bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu tràm để sử dụng cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh của mình nhé. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dầu tràm tại đây.

0905514059
Gọi Ngay